Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà các chiến sỹ tham gia giúp nhân dân tại xã Minh Hương

Ngày 23/7, đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hàm Yên đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ đang hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại thôn 6, Minh Tiến, xã Minh Hương.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà, động viên các cán bộ, chiến sỹ.

Trong 15 ngày từ 15 đến 28-7, 120 cán bộ, chiến sỹ của Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện Hàm Yên, Trung đoàn 148 (Sư đoàn 316) tham gia làm công tác dân vận tại xã Minh Hương với các nội dung: tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; truyền thống của Quân đội, Quân khu 2, Sư đoàn 316, Trung đoàn 148; tuyên truyền không theo tổ chức bất hợp pháp Dương Văn Mình.

Lực lượng Quân đội sẽ phối hợp với nhân dân địa phương tham gia xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng trong xây dựng nông thôn mới; giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao với nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đỗ Đức Chiến, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt ăn ở của các chiến sĩ; tình hình thực hiện công tác dân vận của các đơn vị; động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Theo hamyen.org.vn